Đảng ủy; HĐND; UBND; UB MTTQ xã, chúc mừng giáo xứ Xuân Bảng xã Kim Thái nhân dịp Lễ Noel 2022

Ngày 24  tháng 12, Đảng ủy; HĐND; UBND; UB MTTQ cùng toàn thể các ban ngành đoàn thể trong xã; HĐQT HTX nông nghiệp Nam Thái đã về thăm, chúc mừng Linh mục Nguyễn Văn Hy và bà con giáo dân giáo xứ Xuân Bảng, xã Kim Thái nhân dịp Lễ Noel 2022.

Đồng chíTrần Khắc Thiềng- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chúc mừng Giáng sinh

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Giáng sinh và tặng quà chúc mừng năm mới 2023 Giáo xứ Xuân Bảng.

Thay mặt bà con giáo dân giáo xứ Xuân Bảng, Linh mục Nguyễn Văn Hy trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền đã tạo điều kiện để chức sắc và đồng bào công giáo được sinh hoạt tôn giáo theo quy định. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục động viên bà con giáo dân Giáo xứ Xuân Bảng đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo.

Các hình ảnh khác và công tác chuẩn bị Lễ Noel 2022.