Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Kim Thái thăm, chúc mừng Giáo xứ Xuân Bảng nhân dịp Lễ Noel năm 2021
           Chiều ngày 24 tháng 12, Đoàn đại biểu Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã và các ban, ngành, đoàn thể của xã Kim Thái do đồng chí Trần Thị Thu Trang-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đã tới chúc mừng linh mục và bà con giáo dân và Giáo xứ Xuân Bảng nhân dịp lễ Noel 2021.

Các thành viên đoàn đại biểu
            Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, đồng chí Trần Thị Thu Trang-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã tặng hoa, chúc mừng linh mục, chức sắc, chức việc, bà con giáo dân Giáo xứ Xuân Bảng đón mùa Giáng sinh 2021 an lành, hạnh phúc. Đồng chí đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần đoàn kết, gắn bó cùng nỗ lực của linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân giáo xứ Xuân Bảng đã đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã, nhất là đã tích cực tham gia và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19, cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Kim Thái làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh tại địa phương. Đồng chí Trần Thị Thu Trang-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã mong muốn linh mục, chức sắc, chức việc sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân đoàn kết, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; đồng thuận, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, chung tay góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Chuẩn bị đón lễ Giáng sinh năm 2021 và năm mới 2022, đồng chí cũng đề nghị các linh mục và đồng bào Công giáo chấp hành tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 cũng như các quy định về bảo đảm an ninh trật tự.

Đồng chí Trần Thị Thu Trang-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu và tặng hoa chúc mừng Giáo xứ

Thay mặt bà con giáo dân, linh mục Nguyễn Văn Hy phụ trách Giáo xứ Xuân Bảng đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã và khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, động viên bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, quy định của địa phương; phát huy tinh thần “kính Chúa yêu nước”, sống tốt đời, đẹp đạo, đoàn kết lương – giáo, đóng góp tích cực cho sự phát triển  kinh tế - xã hội trên địa bàn. Các linh mục cũng thông tin, năm nay, các Giáo xứ sẽ đón Giáng sinh gọn nhẹ, không tổ chức hoan ca như mọi năm và vận động các gia đình giáo dân không mời khách mà chỉ tổ chức nội bộ gia đình để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid 19. Giáo xứ cũng đã thông báo rộng rãi cho nhân dân các xóm và xã bạn là không đoán tiếp khách từ sớm nên năm nay lượng người được hạn chế và đảm bảo tốt trong công tác phòng dịch.

Linh mục Nguyễn Văn Hy phát biểu cảm ơn

Giáo xứ Xuân Bảng thông báo không đón tiếp khách trong dịp lễ Noel