Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Vụ Bản thăm, chúc mừng Giáo xứ Xuân Bảng nhân dịp Lễ Noel năm 2021
              Sáng ngày 22 tháng 12, đồng chí Phạm Văn Quyết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới chúc mừng linh mục và bà con giáo dân và Giáo xứ Xuân Bảng.

Cùng đi có đồng chí Bùi Xuân Triệu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; các đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức - Nội vụ huyện, Văn phòng Huyện ủy – HĐND – UBND huyện; đại diện Hội Phật giáo huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã Kim Thái.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu và tặng hoa chúc mừng Giáo xứ Xuân Bảng

Tặng hoa chúc mừng và phát biểu với linh mục và ban hành giáo của Giáo xứ Xuân Bảng thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Phạm Văn Quyết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các chức sắc và đồng bào Công giáo của giáo xứ trong thời gian qua góp phần vào sự phát triển chung của của địa phương nói riêng và của cả huyện nhà nói chung, nhất là trong chương trình xây dựng nông thôn mới; đồng thời, chúc linh mục và bà con giáo dân đón mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng với uy tín, trách nhiệm của mình, linh mục và ban hành giáo của  giáo xứ sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng giáo xứ không có tội phạm, làm tốt công tác khuyến học, có đời sống văn hoá văn minh, góp phần cùng địa phương xây dựng thành công NTM nâng cao và thực hiện hiệu quả Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ huyện về “Xây dựng và bảo tồn, phát huy giá trị văn hoá đất Thiên Bản gắn với phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2020 - 2025 và những năm tiếp theo”. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, đồng chí Phạm Văn Quyết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn Giáo xứ tổ chức Lễ Giáng sinh năm 2021 trang trọng nhưng đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh để có niềm vui trọn vẹn.

Linh mục Giáo xứ Xuân Bảng phát biểu cảm ơn

Trong không khí ấm áp, cởi mở, thay mặt bà con giáo dân, linh mục Nguyễn Văn Hy phụ trách Giáo xứ Xuân Bảng đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, và cấp ủy chính quyền địa phương và khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, động viên bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, quy định của địa phương; phát huy tinh thần “kính Chúa yêu nước”, sống tốt đời, đẹp đạo, đoàn kết lương – giáo, đóng góp tích cực cho sự phát triển  kinh tế - xã hội trên địa bàn. Linh mục cũng thông tin, năm nay Giáo xứ sẽ đón Giáng sinh gọn nhẹ, không tổ chức hoan ca như mọi năm và vận động các gia đình giáo dân không mời khách mà chỉ tổ chức nội bộ gia đình để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid 19.

Cũng nhân dịp này, đại diện Hội Phật giáo huyện đã tặng hoa chúc mừng linh mục và bà con giáo dân Giáo xứ Xuân Bảng đón Giáng sinh năm 2021 an lành, hạnh phúc.