TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO HỘ NGHÈO
Ngày 12/9 2022. Ủy ban MTTQ xã phối hợp tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cho gia đình bà: Trần Thị Cào; Đội 5, Xóm 1; xã Kim Thái

Các đồng chí: Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Ủy ban MTTQ xã cùng với Thượng tọa Thích Thanh Huy; Ủy viên TT; Trưởng ban Tài chính kiêm Thủ quỹ Hội phật giáo tỉnh Nam Định; Trưởng ban Trị sự Hội phật giáo huyện Vụ Bản; Trụ trì chùa Tiên Hương cùng các đệ tử. Trao tặng nhà Tình nghĩa cho gia đình bà: Trần Thị Cào.

Gia đình bà: Trần Thị Cào;  thuộc Đội 5, Xóm 1; xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định là hộ nghèo, cô đơn có hoàn cảnh khó khăn sống một mình trong ngôi nhà đã xuống cấp, ẩm thấp, không có nơi nương tựa, không có nguần thu nhập trang trải cho cuộc sống.

Thượng tọa Thích Thanh Huy; Ủy viên TT; Trưởng ban Tài chính kiêm Thủ quỹ Hội phật giáo tỉnh Nam Định; Trưởng ban Trị sự Hội phật giáo huyện Vụ Bản; Trụ trì chùa Tiên Hương cùng các đệ tử. Đầu tư kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho bà; Trần Thị Cào với nguồn kinh phi 100 triệu đồng.

Thời gian thi công bắt đầu từ ngày 04/6/2022 cho đến ngày 05/9/2022 mọi hạng mục công trình đã hoàn tất. Tổng kinh phí thi công là 97.300.000 ( Chín mươi bảy triệu ba trăm nghìn đồng nghìn đồng)

Một số hình ảnh khác trong Lễ bàn giao