TRƯỜNG THCS KIM THÁI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG
Thực hiện quy chế phối hợp giữa Công an xã Kim Thái và Trường THCS Kim Thái về công tác đảm bảo an ninh, an toàn trường học. Ngày 05/10/2023 Công an xã Kim Thái đã phối hợp Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Vụ Bản tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về An toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Kim Thái.

Tại buổi tuyên truyền các thẩy cô giáo và các em học sinh đã được Đại uý Trần Mạnh Công cán bộ Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Vụ Bản giới thiệu, phổ biến Luật An toàn giao thông đường bộ, một số nguyên tắc cơ bản khi tham gia giao thông; cảnh báo về hậu quả của tai nạn giao thông. Nội dung tuyên truyền được tổ chức sinh động dưới hình thức giao lưu, trả lời câu hỏi về trật tự an toàn giao thông. Qua đó nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm của cán bộ giáo viên và học sinh trong chấp hành các quy định pháp luật về an toàn giao thông. Sau buổi tuyên truyền đại diện các thầy cô giáo và các em học sinh đã cam kết thực hiện nghiêm các quy định về bảo đảm trật tự an toàn trường học, chấp hành các quy định pháp luật khi tham gia giao thông góp phần bảo vệ sức khoẻ, tính mạng của bản thân và cộng đồng./.