XÃ KIM THÁI TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2022
           Nhằm chăm lo cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu,  xã Kim Thái Khai mạc Hội trại thu năm 2022 và tổ chức các hoạt động ý nghĩa, mang lại niềm vui cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Chiều ngày 14 tháng 8 âm lịch, xã Kim Thái đã tổ chức khai mạc Hội trại thu năm 2022 với chủ đề “Thiếu nhi Kim Thái, vui Tết Trung thu, học tập chăm ngoan, làm nghìn việc tốt”.

Các đại biểu về dự Khai mạc Hội trại

Ông; Trần Văn Tuân; Phó chủ tịch UBND xã khai mại Trại thu

Về dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Phan Văn Lý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện. Đồng chí Bùi Công Sáng - Huyện Ủy viên, Trưởng phòng VH - TT huyện; Đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông Thôn huyện Vụ Bản là Đoàn kết nghĩa với Đoàn xã Kim Thái.

Lãnh đạo xã về dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Trần Thị Thu Trang - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã và các Đ/C lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo UBND các đồng chí Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể trong xã, Hội đồng quảng trị 2 HTX Nông nghiệp, Trạm trưởng trạm Y tế , Ban giám hiệu 3 nhà trường, các Đ/C Bí thư chi bộ, trưởng thôn, xóm, chánh chương Giáo xứ Xuân Bảng.

Tết Trung Thu năm nay, xã Kim Thái tổ chức cắm trại tập trung tại UBND xã. Thực hiện sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, ngay từ đầu tháng 8 âm lịch, Đoàn thanh niên xã Kim Thái đã chỉ đạo 15 chi đoàn cơ sở chuẩn bị điều kiện để thực hiện các nội dung chương trình đề ra.

Một số hình ảnh khác Tết Trung Thu năm 2022

Trong khuôn khổ chương trình Hội trại thu năm nay, đặc biệt nhất là đêm liên hoan văn nghệ năm nay diễn ra vào 19h ngày 14/8 âm lịch, các em thiếu niên, nhi đồng sẽ được nghe chuyện kể về sự tích ngày Tết Trung thu, chú Cuội, chị Hằng Nga, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các màn múa lân do chính các đoàn viên thanh niên, các bạn nhỏ trên địa bàn biểu diễn và được tham gia rước đèn, phá cỗ trông trăng.