Thượng tọa Thích Thanh Huy - Trụ trì chùa Tiên Hương trao quà cho các hộ nghèo hộ có hoàn cảnh khó khăn.
           Sáng ngày 25/01/2022, tại chùa Tiên Hương, Thượng tọa Thích Thanh Huy -  Ủy viên thường trực, Trưởng ban Tài chính kiêm Thủ quỹ Hội Phật giáo tỉnh Nam Định - Trưởng ban trị sự Hội Phật giáo huyện Vụ Bản - Trụ trì chùa Tiên Hương trao quà cho các hộ nghèo hộ có hoàn cảnh khó khăn.
            Tới dự buổi trao quà :
            Ở huyện có:  Đồng chí: Đỗ Xuân Tú - Phó bí Thư thường trực Huyện ủy;
                                  Đồng chí: Bùi Xuân Triệu - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện;
            Ở xã có:        Đồng chí: Trần Thị Thu Trang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;
                                  Đồng chí: Trần Khắc Thiềng  - Chủ tịch UBND xã.

Toàn cảnh buổi trao quà
            Hưởng ứng lời kêu gọi của UB MTTQ xã Kim Thái, để phát động chương trình "Xuân đoàn kết - Tết sẻ chia". Trong niềm hân hoan chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022. Thượng tọa Thích Thanh Huy - Ủy viên  Thường trực, Trưởng ban Tài chính kiêm Thủ quỹ Hội phật giáo tỉnh Nam Định  - Trưởng ban trị sự Hội phật giáo huyện Vụ Bản - Trụ trì chùa Tiên Hương đã  trao quà cho 20 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên  địa bàn xã Kim Thái.