Xã Kim Thái tham dự Hội nghị trực tuyến quát triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ sáu của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sáng ngày 5 tháng 12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại các điểm cầu trên toàn quốc.

Điểm cầu xã Kim Thái tham dự Hội nghị trực tuyến

Dự hội nghị tại điểm cầu Các đồng chí Nguyên thường trực Huyện ủy, Ủy viên Ban TVHU, Nguyên lãnh đạo HĐND, UBND huyện qua các thời kỳ; cán bộ cao cấp lực lượng vũ trang nghỉ hưu trên địa bàn; Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã khóa XXIII; (23); Trưởng, phó các ban ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội;  Các đồng chí cán bộ công chức, chức danh nghị định 92; Các đồng chí bí thư chi bộ và Đảng viên trong toàn Đảng bộ

Theo kế hoạch, chương trình hội nghị diễn ra trong 2 ngày,  ngày 5 và ngày 6/12. Trong đó, buổi sáng ngày 5/12, đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương truyền đạt chuyên đề “Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới”. Buổi chiều ngày 5/12, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương truyền đạt chuyên đề “Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới”.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các nghị quyết. Trên cơ sở đó, cấp ủy các cấp lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng chương trình hành động để tổ chức thực hiện các nghị quyết; đồng thời, tuyên truyền sâu rộng trong toàn Ðảng, toàn dân và toàn quân, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện các nghị quyết, để các nghị quyết sớm đi vào cuộc sống, đạt hiệu quả thiết thực. Từ đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đã đề ra./.